Google Apps: CNTT ảo đúng là rất hiệu quả

Bạn mất ít thời gian hơn để quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Nhân viên của bạn luôn có quyền truy cập vào phần mềm cập nhật nhất, bao gồm các tính năng mới nhất và các cập nhật về bảo mật. Bạn không cần mua hay bảo trì máy chủ và mọi thứ đều có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất.

Google Apps mất ít thời gian để thiết lập, có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn và chi phí chỉ $5 một người dùng mỗi tháng – chỉ hai cốc cà phê mỗi tháng.

Thiết lập và chạy theo 3 bước

Chỉ bằng ba bước, doanh nghiệp của bạn có thể thiết lập và chạy trên Apps, với địa chỉ email được tùy chỉnh (tên_bạn@tên_cty.com"). Nếu bạn chưa có địa chỉ web, chúng tôi có thể giúp bạn. Và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể thêm những người dùng mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Google Apps có giá chỉ $5 cho một người dùng mỗi tháng. Và bạn không cần mua hay bao trì các máy chủ hoặc phần mềm ứng dụng khách của riêng bạn, nhờ thế bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí.

Không cần cài đặt thêm bản vá

Google Apps được cập nhật tự động, do đó, đội ngũ nhân viên CNTT của bạn có thể quên đi những rắc rối khi tải xuống và triển khai các bản vá hoặc khi phải đối mặt với các nguy cơ về bảo mật do chậm cập nhật. Chúng tôi giúp điều này trở nên dễ dàng bằng cách quản lý mọi thứ, bao gồm cả các cập nhật sản phẩm, thông qua máy chủ Google.

Các tính năng mới ngay khi chúng sẵn sàng

Hãy quên đi việc phải đợi hàng năm để nâng cấp sản phẩm. Apps được cập nhật mỗi lần bạn đăng nhập, vì vậy bạn nhận được các tính năng mới nhất ngay khi chúng sẵn sàng. Và chúng thường xuyên sẵn sàng; hầu như tuần nào chúng tôi cũng thực hiện các cập nhật có thể có ích cho doanh nghiệp của bạn.

Không có phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khách

Tất cả những gì bạn cần để sử dụng và cập nhật Apps là trình duyệt Internet. Điều đó có nghĩa là không cần phải cài đặt và bảo trì phần cứng chuyên dụng hoặc phần mềm ứng dụng khách. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để tập trung vào làm việc.

Tin cậy vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp qua điện thoại hoặc email.