Google Apps: Luôn kết nối từ bất cứ đâu

"Tính di động là cực kỳ quan trọng trong ngành bất động sản nên chúng tôi cần tìm ra giải pháp cho phép truy cập từ bất kỳ thiết bị nào... Nếu vào buổi sáng, một nhân viên mất điện thoại, dữ liệu có thể được xóa từ xa và có thể chạy trên một điện thoại khác vào buổi chiều do thông tin liên hệ và các dữ liệu khác được lưu trữ trên đám mây.”

Với Google Apps, tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Bạn sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và trang web cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. 

Giải phóng nhóm của bạn khỏi nơi làm việc

Truy cập vào công việc của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web – máy tính, điện thoại hay máy tính bảng – và làm việc hiệu quả ngay cả khi bạn không ở văn phòng. Bạn cần tham gia một cuộc họp từ trận đấu bóng của con mình? Chỉnh sửa bảng tính trong khi đợi ở sân bay? Trả lời email từ máy tính trong trung tâm kinh doanh của khách sạn? Google Apps giúp bạn dễ dàng kết nối với các dự án mà bạn đang tiến hành cũng như những người mà bạn đang cùng làm việc, cho dù bạn ở đâu hay sử dụng thiết bị nào đi nữa.

Trên Android của bạn

Các ứng dụng của Google được cài sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. Chỉ cần đăng nhập vào điện thoại Android của bạn bằng tên người dùng Google Apps và mật khẩu; email, lịch và danh bạ của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa khi di chuyển. Bạn cũng có thể sử dụng Google Talk để nhắn tin nhanh, trò chuyện video từ điện thoại của mình.

Quản trị viên cũng có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động để đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa dữ liệu từ xa từ thiết bị bị mất hoặc bị trộm, yêu cầu mật khẩu thiết bị, đặt yêu cầu về độ mạnh của mật khẩu, v.v.

Trên iPhone của bạn

Google Sync cung cấp đồng bộ hóa hai chiều giữa Google Apps và các ứng dụng Thư, Lịch và Danh sách liên hệ trên iPhone và iPad.
Quản trị viên cũng có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp của bạn. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa các dữ liệu khỏi thiết bị bị mất hoặc bị lấy cắp, khả năng yêu cầu mật khẩu thiết bị, khả năng thiết lập các yêu cầu về độ mạnh mật khẩu và nhiều khả năng khác.

Trên Blackberry của bạn

Google Apps hỗ trợ đồng bộ hóa hai chiều giữa Google Apps và các ứng dụng Email, Lịch và Danh sách liên hệ trên thiết bị BlackBerry bằng cách tích hợp với Máy chủ doanh nghiệp của BlackBerry.

Với Trình kết nối Google Apps dành cho máy chủ doanh nghiệp của BlackBerry, quản trị viên có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp của bạn. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa các dữ liệu khỏi thiết bị bị mất hoặc bị lấy cắp, khả năng yêu cầu mật khẩu thiết bị, khả năng thiết lập các yêu cầu về độ mạnh mật khẩu và nhiều khả năng khác.

Trên Windows Phone của bạn

Google Sync cung cấp đồng bộ hóa hai chiều giữa Google Apps và các ứng dụng Thư, Lịch và Danh sách liên hệ trên các thiết bị Windows Mobile.

Quản trị viên có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp của bạn. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa các dữ liệu khỏi thiết bị bị mất hoặc bị lấy cắp, khả năng yêu cầu mật khẩu thiết bị, khả năng thiết lập các yêu cầu về độ mạnh mật khẩu và nhiều khả năng khác.

Trên bất kỳ điện thoại nào có trình duyệt

Gmail, Lịch Google và Google Documents đều có thể trải nghiệm dựa vào web đơn giản trên thiết bị di động. Các ứng dụng web này được thiết kế riêng để hoạt động trên những thiết bị có màn hình nhỏ hơn, chẳng hạn như điện thoại và máy tính bảng và hoạt động tốt ngay cả với kết nối dữ liệu thường chậm hơn của thiết bị di động. Hãy đánh dấu trang google.com/m từ trình duyệt điện thoại của bạn và thêm lối tắt vào màn hình chính để dễ dàng truy cập.