Google Apps: Thực hiện mọi việc nhanh chóng hơn

Google Apps có thể giúp hợp lý hóa các công việc hàng ngày như lập hóa đơn, dự thảo ngân sách, lên lịch cũng như những công việc khác. Bạn có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Documents, cân đối ngân sách của bạn bằng cách chia sẻ một bảng tính duy nhất hoặc cho phép Lịch Google đề xuất thời gian họp cho nhóm của bạn. Bằng cách loại bỏ đi các nút thắt cổ chai tốn nhiều thời gian này, Apps giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thật sự quan trọng.

 

Các công cụ quen thuộc mà hàng triệu người đã sử dụng

Các sản phẩm của Apps như Gmail, Documents và Lịch đã được hàng trăm triệu doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mất ít thời gian hơn khi đào tạo nhân viên hoặc tự tìm hiểu cách sử dụng các công cụ này.

Tìm kiếm và chia sẻ

Hãy ngừng lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm các email, tài liệu, trang web dự án hoặc các tệp khó tìm. Với Google Apps, tất cả nội dung của bạn đều ở cùng một chỗ, có thể tìm được một cách nhanh chóng bằng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của chúng tôi (không còn phải phân loại và sắp xếp nữa) và chia sẻ với bất cứ ai mà bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ít các sai sót về CNTT hơn

Tại sao lại lãng phí thời gian vào việc cài đặt các bản vá và cập nhật phần mềm trong khi bạn có thể chỉ cần nhấn vào làm mới trên trình duyệt để chạy phiên bản cập nhật nhất của Google Apps?